Victoria Express Train Sapa

Công ty Vận tải hành khách đường sắt Hà Nội và Công ty khách sạn Victoria vừa tiến hành ký hợp đồng đầu tư cải tạo, nâng cấp và thuê toa xe vận chuyển hành khách tuyến Hà Nội – Lào Cai.

Theo hợp đồng, Công ty Victoria sẽ tiến hành cải tạo 4 toa xe nằm cứng 42 giường thành toa xe 28 giường, nội thất đạt tiêu chuẩn châu Âu; và 1 toa xe B thành toa xe phục vụ ăn uống. Số toa xe này được Công ty Victoria thuê trong thời gian 7 năm để vận chuyển và phục vụ hành khách du lịch trên tuyến Hà Nội – Lào Cai.

Đây là hợp đồng thứ hai giữa ngành đường sắt và Công ty Victoria sau 7 năm thực hiện mô hình liên kết đầu tư cải tạo, nâng cấp và thuê toa xe vận chuyển hành khách tuyến Hà Nội – Lào Cai. 
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt phòng trên tàu Victoria:

Ba toa tàu đặc biệt màu trắng lướt gió đưa du khách từ Hà Nội lên Sa Pa - khu nghỉ mát nổi tiếng miền Tây Bắc Việt Nam, và ngược lại.

Call: + 84 - 0914425788

Email: info@vietcaretravel.vn


 

Lịch trình

Ngày

Giờ đi

Thời gian

Giờ đến

Hanoi - Lao Cai

Thứ 2.4.6.7

21.50

8h

06.00

Lao Cai - Hanoi

Thứ 3

21.00

8h

05.30

Thứ 5,6,7

21.00

8h

05.30

Chủ nhật

21.00

8h

05.30

Ghi chú: tàu Victoria chỉ phục vụ cho nhu cầu đi lại của khách du lịch đặt phòng của khách sạn Victoria.

Xe đẩy thực phẩm phục vụ các món ăn Việt Nam và Châu Âu.

Đoàn tàu Express Victoria có 2 toa buồng và 1 toa bếp, quầy bar, restaurant 10 bàn, có thể phục vụ cùng lúc 40 thực khách. Hai toa buồng có 48 giường, chia làm hai hạng. Cabin hạng sang chỉ 2 giường, với hệ thống điều hoà không khí, chiếu sáng trần, đèn ngủ, tủ đựng đồ, giá để hành lý... cùng nhiều chi tiết nội thất sang trọng khác. Mỗi toa có 2 cabin hạng sang. Những cabin còn lại có 4 giường/cabin, nội thất và tiện nghi tương tự. 

Du khách đi tàu được phục vụ một chai nước, một khăn mặt, và một bàn chải miễn phí. Và cũng miễn phí một ly cà phê buổi sáng, một ly rượu Sapa kèm một bánh nhân thịt vào buổi tối. 

Những tiện nghi và sự phục vụ chu đáo đó được tính chung trong giá vé cũng rất “đẳng cấp”: tương đương 145 USD cho một người đi hai chiều vào ngày thường ở cabin bốn giường, và 200 USD ở cabin hai giường. Vào thứ bảy và chủ nhật, các con số đó là 175 và 340 USD. Toa “nhà hàng” với nội thất đi gam màu nâu tối, hệ thống chiếu sáng trần tạo không gian mờ ảo quyến rũ và sang trọng, du khách có thể thưởng thức những ly rượu vang, cocktail cùng thức ăn Âu nhẹ, trong lúc đoàn tàu lướt gió qua miền đồi núi Tây Bắc trùng điệp.

Giá vé tàu Victoria:

Đi

Hà Nội

Về

Lào Cai

Giá vé nghìn đồng/khách

Khoang 4 giường

Khoang 2 giường

1 chiều

2 chiều

1 chiều

2 chiều

Thứ 2

Thứ 5.,thứ 7

1.800

2.375

2.185

3.895

Thứ 4

Thứ 7., Thứ 3.

Thứ 7

Thứ 3., Thứ 5.

Thứ 4

Chủ nhật

N/A

2.660

N/A

4.085

Thứ 6

Thứ 3

Thứ 6

Chủ nhật

N/A

3.040

N/A

4.940

 

 

 

 

 

 

 

TAGS: Vé tàu du lịch Victoria Express, vé tàu, mua vé tàu, vé tàu hỏa, mua vé tàu hỏa, vé tàu trực tuyến, Vé tàu Sapa, Vé tàu du lịch Sapa, Vé tàu, Vé tàu Victoria Express, Tàu hỏa du lịch Victoria Sapa, vé tàu du lịch Victoria , tàu du lich Victoria, giá vé tàu Victoria, phòng vé tàu


Vé tàu lửa Hà Nội – Lào Cai – Hà Nội (www.sapagreentravel.com)

Victoria Express TrainSapaly Express TrainFanxipan Express TrainLivitran Express TrainHara Express TrainGreen Express TrainKing Express TrainRoyal Express TrainTSC Express TrainPumpkin Express TrainOrient Express TrainFriendly Express TrainRatraco Express TrainVNTrain ExpressDong A Express Train