Sapaly Express Train Sapa


 
Trước tiên, Khách sạn Sapaly gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời mời thiện chí hợp tác kinh doanh cùng phát triển. Khách sạn quốc tế 4 sao Sapaly do công ty sản xuất hàng tiêu dung BÌNH TIÊN– điều hành và quản lý, nằm ngay tại khuôn viên của khu Trung tâm kinh tế Cửa khẩu quốc tế Lào Cai sầm uất, bên dòng sông Nâm Thi thơ mộng, hiền hòa.- Ngày 22/04/2010, khách sạn chính thức đưa vào vận hành khai thác 02 toa tàu tiêu chuẩn 4 sao, mang thương hiệu Sapaply Express Train, chạy tuyến hành trình Hà Nội – Lào Cai – Hà Nội. Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho hành khách trên các chuyến hành trình du lịch khám phá Miền Tây Bắc hoang sơ của tổ quốc, khách sạn đã đầu tư trên 3 tỷ đồng để nâng cấp nội thất, thiết bị và dịch vụ phục vụ chu đáo nhất hành khách đi tàu. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã cải tạo đầu tư mỗi toa tàu chỉ còn 06 khoang buồng ngủ (thay vì 07 khoang như các hãng tàu khác) với đầy đủ trang thiết bị và tiện nghi. Mỗi khoang chỉ có 04 giường ngủ rộng rãi với đệm, chăn, ga và gối tiêu chuẩn 3 sao, được thay mới sau mỗi chuyến tàu, buồng ngủ được ốp gỗ tự nhiên, trang trí đèn ngủ, đèn đọc sách, loa, âm nhạc, điều hòa không khí, rèm, tranh, ảnh trang trí, mang đến cảm giác thoải mái, một giấc ngủ ngon lành cho hành khách trước khi bắt đầu những kỳ nghỉ hấp dẫn tại vùng núi Tây Bắc tổ quốc. Hành khách đi tàu, bên cạnh các tiện nghi đã được trang bị, mỗi hành khách còn được chúng tôi miễn phí nước suối, nước uống nóng lạnh, bàn chải đánh răng, khăn ướt, đồ dùng vệ sinh cá nhân, kẹo ngọt Oishi…Trước tiên, Khách sạn Sapaly gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời mời thiện chí hợp tác kinh doanh cùng phát triển. Khách sạn quốc tế 4 sao Sapaly do công ty sản xuất hàng tiêu dung BÌNH TIÊN– điều hành và quản lý, nằm ngay tại khuôn viên của khu Trung tâm kinh tế Cửa khẩu quốc tế Lào Cai sầm uất, bên dòng sông Nâm Thi thơ mộng, hiền hòa.

- Ngày 22/04/2010, khách sạn chính thức đưa vào vận hành khai thác 02 toa tàu tiêu chuẩn 4 sao, mang thương hiệu Sapaply Express Train, chạy tuyến hành trình Hà Nội – Lào Cai – Hà Nội. Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho hành khách trên các chuyến hành trình du lịch khám phá Miền Tây Bắc hoang sơ của tổ quốc, khách sạn đã đầu tư trên 3 tỷ đồng để nâng cấp nội thất, thiết bị và dịch vụ phục vụ chu đáo nhất hành khách đi tàu. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã cải tạo đầu tư mỗi toa tàu chỉ còn 06 khoang buồng ngủ (thay vì 07 khoang như các hãng tàu khác) với đầy đủ trang thiết bị và tiện nghi.Mỗi khoang chỉ có 04 giường ngủ rộng rãi với đệm, chăn, ga và gối tiêu chuẩn 3 sao, được thay mới sau mỗi chuyến tàu, buồng ngủ được ốp gỗ tự nhiên, trang trí đèn ngủ, đèn đọc sách, loa, âm nhạc, điều hòa không khí, rèm, tranh, ảnh trang trí, mang đến cảm giác thoải mái, một giấc ngủ ngon lành cho hành khách trước khi bắt đầu những kỳ nghỉ hấp dẫn tại vùng núi Tây Bắc tổ quốc. Hành khách đi tàu, bên cạnh các tiện nghi đã được trang bị, mỗi hành khách còn được chúng tôi miễn phí nước suối, nước uống nóng lạnh, bàn chải đánh răng, khăn ướt, đồ dùng vệ sinh cá nhân, kẹo ngọt Oishi…Hơn thế nữa, hành trình cùng hành khách trên mỗi chuyến tàu, để đảm bảo an toàn và phục vụ các nhu cầu của hành khách, chúng tôi đều bố trí nhân viên phục vụ trên tàu, dịch vụ sơ cứu thương tại chỗ. Với quầy bar đồ uống hấp dẫn, Sapaly Express Train mang đến cho khách hàng một phong cách thư gian mới, một không gian thưởng thức mới trên mỗi chuyến tàu đêm qua các thành phố. Quan trọng hơn nữa là Sapaly Express Train mang lại cho hành khách sự thuận tiện về thời gian đi tàu. Là một trong những thành phần của hành trình SP3 & SP4, với GIỜ VÀNG chạy tàu mà không nhiều hãng tàu khác có được, Sapaly Express Train khởi hành từ Hà Nội – Lào Cai lúc 21h50 và đến ga Lào Cai vào 6h sáng ngày hôm sau, chiều từ Lào Cai về Hà Nội, tàu khởi hành lúc 21h00 và đến ga Hà Nội lúc 6h00 sáng hôm sau. Với GIỜ VÀNG chạy tàu như vậy, khách hàng có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi, mua sắm, làm việc trước khi cùng Sapaly Express Train bắt đầu chuyến hành trình của mình. Kính thưa Quý khách hàng, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng Sapaly Express Train sẽ mang lại cho hành khách những chuyến hành trình thư giãn, thoải mái, tiện nghi và hấp dẫn. Với quan điểm hợp tác thiện chí, đôi bên cùng có lợi, chúng tôi mong rằng sẽ có được sự hợp tác kinh doanh lâu dài trong thời gian sắp tới của Quý Khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành đạt và thịnh vượng.


HÀNH TRÌNH CỦA TÀU SAPALY EXPRESS
► SP3 : Xuất phát từ ga Hà Nội lúc 21h50’ và đến ga Lào Cai vào lúc 06h15:
* Trong hành trình đoàn tàu có đỗ tại các ga sau:
- Ga Yên Bái: Đến vào lúc 01h52’ và rời ga vào lúc 02h05’
- Ga Bảo Hà: Đến vào lúc 04h16’ và rời ga vào lúc 04h19’
- Ga Phố Lu: Đến vào lúc 05h02’ và rời ga vào lúc 05h06’

► SP4 : Xuất phát từ ga Lào Cai lúc 20h45’ và đến ga Hà Nội vào lúc 05h10’:
* Trong hành trình đoàn tàu có đỗ tại các ga sau:
- Ga Phố Lu: Đến vào lúc 21h52’ và rời ga vào lúc 21h55’
- Ga Bảo Hà: Đến vào lúc 22h38’ và rời ga vào lúc 22h41’
- Ga Yên Bái: Đến vào lúc 01h09’ và rời ga vào lúc 01h24’
TRANG THIẾT BỊ TIỆN NGHI
DỊCH VỤ ĐI KÈM
* Toa tàu cao cấp, sang trọng, chỉ có 06 khoang/toa (được đầu tư mới).
* Khoang 04 giường rộng rãi, ốp toàn diện bằng gỗ thông tự nhiên, hệ thống điều hòa không khí , chăn, ga, gối, đệm trắng sạch , rèm cửa sang trọng (thay mới 100% sau mỗi hành trình).
* Âm nhạc điều chỉnh tự động
* Hai đầu toa có 02 buồng vệ sinh rộng rãi, hệ thống bồn rửa riêng biệt sạch sẽ, thoáng sạch mặt bàn làm bằng đá.
* Có nhân viên của khách sạn chăm sóc và phục vụ quí khách trong suốt hành trình.
* Có quầy Bar phục vụ các đồ ăn, thức uống, tại khoang của quí khách thông qua hệ thống chuông phục vụ tại khoang.
* Có bình nước nóng lạnh, phục vụ miễn phí cho khách khi có nhu cầu.
* Tủ thuốc sơ cứu thương tại chỗ và các loại thuốc thông dụng
- 01 Nước suối Aquafina loại 355ml
- 01 Bàn chải đánh răng, kem đánh răng
- 01 Lược chải tóc đa chức năng
- 01 Khăn ướt
- 01 đôi dép Biti’s đi trên sàn tàu và đi trong nhà
- Kẹo hoặc bánh miễn phí

Vé tàu lửa Hà Nội – Lào Cai – Hà Nội (www.sapagreentravel.com)

Victoria Express TrainSapaly Express Train, Fanxipan Express Train, Livitran Express TrainHara Express TrainGreen Express TrainKing Express TrainRoyal Express TrainTSC Express TrainPumpkin Express TrainOrient Express TrainFriendly Express TrainRatraco Express TrainVNTrain ExpressDong A Express Train