Link Exchange 3

Du Lịch Sapa - Hà Nội - Sa Pa - Hà Khẩu

Sa Pa - một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Phong cảnh thiên nhiên của Sa Pa được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi đồi


Du Lịch Sapa - Hà Nội - Sa Pa 2 ngày 3 đêm

Sapa Nằm ở độ cao gần 2000m được ví như cô gái đẹp trong buổi sớm mai đất trời còn ngái ngủ, với hàng mi rợp mát trên cặp mắt mơ màng của nàng thiếu nữ đang tuổi xuân thì.


Du Lịch Sapa - Hà Nội - Sa Pa - Bắc Hà - Hà Nội

Đã từ lâu Bắc Hà được khách du lịch trong và ngoài nước biết đến với tên gọi “Cao nguyên trắng”. Hình ảnh đất và người Bắc Hà đã đi vào lời ca câu hát “Đất Bắc Hà núi non xanh biếc, người Bắc Hà nghĩa nặng tình sâu”.


Du Lịch Sapa - Sài Gòn - Hà Nội - Sapa 4 ngày 3 đêm

Sapa được ví như cô gái đẹp trong buổi sớm mai đất trời còn ngái ngủ, với hàm mi rợp mát trên cặp mắt mơ màng của nàng thiếu nữ đang tuổi xuân thì.


Du Lịch Sapa - Chinh phục đỉnh Fansipang 3 ngày 4 đêm

Bạn đã từng nghe đến đỉnh núi Phanxipang – nóc nhà của Đông Dương? Và bạn có bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó bạn sẽ chinh phục nó? Hãy cùng Du Lịch Á Châu .com vựơt lên chính mình để được tận hưởng cảm giác đứng trên “nóc nhà của Đông Dương”! Đăng ký ngay hôm nay để chúng tôi chuẩn bị hành trang cho bạn...


Du Lich Sapa - Séo Trung Hồ, Tả Trung Hồ, Bản Hồ

Sapa là một thị trấn nhỏ thuộc tỉnh Lào Cai, nằm ở miền Bắc của Việt Nam giáp ranh biên giới Trung Quốc, Nó tồn tại từ lâu đời như một thị trấn buôn bán của người dân nơi đây và nhiều dân tộc thiểu số vùng ven khác như: H'mông Đen, H'mông Hoa..


Du Lich Sapa - Một thoáng Sapa 4 ngày 5 đêm

Từ Hà Nội, qua chặng đường 370 km, bạn sẽ có mặt tại Lào Cai. Thêm 37km đường núi với những khúc cua tay áo rợn sống lưng, ban bỗng chốc trở thành khách quí của thị trấn Sương mù SaPa.