Kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 1

Kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 1- Sapa tháng 1 là thời điểm thu hút du khách đến với Sapa. Vào tháng 1, Sapa thường có tuyết rơi. Việt Nam là đất nước nằm ở vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, vào mùa lạnh thường không có tuyết rơi, trừ khi những ngày đông giá rét tại những vùng núi cao như Sapa khi nhiệt độ giảm xuống sẽ  xuất hiện tuyết rơi. Điều này đã thu hút một số lượng lớn khách du lịch tới Sapa vào thời điểm này.

Tháng 1, thời tiết Sapa  lạnh vô cùng, nếu như tuyết chưa rơi thì băng đã phủ kín nơi núi rừng. Nếu như cái lạnh ở những đất nước khác, tuyết rơi đã lạnh nhưng không khí không quá ẩm. Nhưng ở Sapa,  cái lạnh ở một nơi nhiệt đới gió mùa thường lạnh thấu xương thấu thịt. Nằm trên vùng núi rừng Tây Bắc, những ngày đông lạnh giá tháng 1, Sapa chìm ngập trong làn sương mây, như được bao bọc bởi mây.

Đến Sapa những ngày tháng 1, bạn có thể nhìn ngắm những đốm lửa dịp dìu nhen lên trong những căn nhà dân bé nhỏ hay những góc chợ, hay hình ảnh một vài người đang ngồi tụm lại với nhau quanh đống lửa để sười ấm. Tuy lạnh là vậy, nhưng những phiên chợ vẫn được họp đều đặn, hình ảnh những em bé được địu trên lưng mẹ theo mẹ ra chợ mua sắm, buôn bán  để kiếm thêm chuẩn bị cho những ngày Tết sắp đến.

Sapa tháng 1 thật đẹp mà cũng thật thơ mộng. Nếu có dịp bạn hãy cùng gia đình và bạn bè đến với Sapa nơi có những cảnh đẹp thiên nhiên đắm say lòng người


Tags: kinh nghiem du lich sapa thang 1, sapa thang 1, tour du lich sapa thang 1, khuyen mai tour sapa thang 1, thoi tiet sapa thang 1, cam nang du lich sapa thang 1, combo sapa thang 1, kinh nghiem dat tour sapa thang 1, sapa thang 1 co gi, thang 1 tai sapa, dac san sapa thang 1, canh dep sapa thang 1

Comments