Đăng ký tham gia "Khám phá Fansipan 2009"

Chương trình du lịch khám phá Fansipan, cơ cấu giải thưởng dành cho khoảng 200 du khách quốc tế và Việt Nam đã chinh phục Fansipan theo chương trình du lịch 3 ngày 2 đêm có bốn nhóm giải thưởng chính. Giá trị của mỗi nhóm giải thưởng lên tới vài chục triệu đồng.

Chương trình du lịch khám phá Fansipan năm 2009 do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lào Cai đã phối hợp với nhà tài trợ chính - Vietnam Airlines được diễn gia rất tốt đẹp. Tất cả các du khách tham gia đều lên tới đỉnh và đã có nhiều ý tưởng rất sâu xắc có ý nghĩa xây dựng và bảo vệ vườn quốc gia Hoàng Liên, với nhiều bức Ảnh đẹp về Fansipan. Giải đã diễn gia trong 3 ngày 2 đêm, từ 29 đến 31-10-2009 với thời tiết rất thuận lợi.

Tại khu Cát Cát. đã diễn gia nhiều hoạt động hấp dẫn tại chương trình này như: tham quan Khu trưng bày sinh học tại Trụ sở Vườn Quốc gia Hoàng Liên; tham quan làng dân cư tại vùng đệm Vườn Quốc gia Hoàng Liên (Làng Cát Cát); tham gia chương trình trồng cây bảo vệ môi trường tại xã San Sả Hồ - Sa Pa; tham gia các hoạt động khác trong Chương trình phát động bảo vệ môi trường du lịch tại Sa Pa; giao lưu giữa các nhóm du khách tại Trung tâm Thông tin Du lịch Lào Cai; chương trình văn nghệ đặc sắc của ban tổ chức (Bao gồm nhiều chương trình biểu diễn, trình diễn của các nghệ sỹ chuyên nghiệp và các nghệ nhân dân gian); Chương trình “Gala Fansipan 2009”…

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Lào Cai, Nhà tài chợ chính Vietnam airline đã trao giả thưởng gồm bốn nội dung chính sau:

1. Giải thưởng cho ý tưởng về quản lý du lịch sinh thái và bảo vệ môi trường trong Vườn quốc gia Hoàng Liên - Sa Pa - Việt Nam

2. Giải thưởng cho ý tưởng khai thác, thiết kế chương trình du lịch khám phá Fansipan mới

3. Giải nhất cho ảnh khám phá Fansipan (danh cho du Khách Nguyễn Văn Dũng thuộc công ty máy tính bình Minh Lào Cai );

4. Giải thưởng cho nhà tổ chức tour du lịch khám phá Fansipan tốt nhất

 

 

 

 

 

Lễ Trao giải thưởng Khám Phá Fansipan 2009

 

Đối với mỗi giải thưởng ban tổ chức đã trao kỷ niệm chương của chương trình, giấy chứng nhận chinh phục Fansipan cao nhất Đông Dương (3.143m), tiền thưởng của Ban tổ chức, tiền thưởng và các hiện vật giá trị của nhà tài trợ, đặc biệt du khách đã nhận được những cặp vé máy bay khứ hồi (chặng quốc tế hoặc nội địa đến bất kỳ thành phố quốc tế hoặc nội địa nào được Vietnam Airlines trực tiếp khai thác) do Nhà tài trợ chính - Vietnam Airlines trao tặng.